​Tờ Marca đưa tin sau chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Rome, Modric đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh cảm thấy tình trạng gần đây của mình đang tốt lên.

“Tôi cảm thấy vui với màn trình diễn chung của toàn đội và đồng thời vui mừng vì chiến thắng.” Modric nói, “Chúng tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời và tạo ra nhiều cơ hội. Đáng lẽ chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn”.

“Sau khi World Cup kết thúc, tôi cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy tình trạng của mình đang dần tốt lên, và tôi hy vọng sau này mình vẫn có thể duy trì trạng thái như tối nay “

Nói về đồng đội tiền vệ Kroos và Casemiro, Modric cho biết: “Làm việc với họ khiến tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau hơn ba năm và cho dù họ có biến thành tro tôi cũng nhận ra họ. Tất nhiên, được làm việc với những người khác cũng rất vui.”

“Tôi rất vui khi có thể giành được phiếu bầu từ người hâm mộ và đồng đội trong cuộc bình chọn quả bóng vàng, nhưng tôi không quan tâm đến giải thưởng này cho lắm, điều quan trọng nhất là đội bóng. Nếu tôi giành quả bóng vàng, điều đó quá tuyệt vời, tôi sẽ rất hạnh phúc, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục dù bạn không giành được chiến thắng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *